Decal dán kính / Dịch vụ / Cửa Hàng bán giấy dán kính mờ,dán decal kính mờ cửa kính,decal cát mờ

Cửa Hàng bán giấy dán kính mờ,dán decal kính mờ cửa kính,decal cát mờ

Cửa Hàng bán giấy dán kính mờ,dán decal kính mờ cửa kính,decal cát mờ tại hà nội Lh:0909718886

Cửa Hàng bán giấy dán kính mờ,dán decal kính mờ cửa kính,decal cát mờ

cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp và bán các sản phẩm giấy dán mờ cửa kính mờ và dán decal kính mờ cho văn phòng tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận chuyên nghiêp.

Hoa sao là đơn vị cung cấp và bán  các sản phầm giấy dán kính mờ và dán decal kính mờ, giấy dán cửa kính mờ, vách kính tại các văn phòng ,nhà ở chuyên nghiệp,thợ thi công được đào tạo có kinh nghiệm đảm bảo khi dán phải cẩn thận sạch sẽ không bọt, bụi, bẩn.giấy phải đảm bảo hạn sử dụng lớp keo bám trắc tránh trường hợp bong.  Hoa sao bảo hành Giấy dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng  tại hà nội là 2 năm.

Khi khách hàng có nhu cầu cần dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng hay nhà ở hoặc cắt logo công ty thìhãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

  • Đến khảo sát đo đạc
  • Tư vấn và mang mẫu tận nơi
  • Lên maket thiết kế (nếu cắt logo)
  • Báo giá chi tiết gửi mail
  • Hoa Sao chuyên cung cấp decal dán kính cao cấp

                                       cửa hàng bán giấy dán kính mờ

 

Cửa hàng bán giấy dán kính mờ mẫu mã đa dạng nhất hiện nay

Sản phẩm giấy dán cửa kính mờ, vách kính mờ của Hoa Sao được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam với công nghệ của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hoa Sao đặt ra, sản phẩm phải tốt có chất lượng cao thì khách hàng mới tìm tới và giới thiệu những khách hàng khác. Với mức giá rất tốt với giấy dán cửa kính, vách kính mờ là 65.000/m2 và decal trang trí là 90.000/m2.(đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện) Cam kết trên thị trường không có nhà phân phối giấy dán cửa kính, vách kính mờ rẻ hơn của chúng tôi. Nếu có rẻ hơn thì chỉ là giấyĐã  để quá hạn sử dụng quá 5 năm. và nhập từ trung quốc. Khi chúng ta dán lên kính lớp keo hết hạn sẽ không còn bám chắc vào kính nữa mà còn rất độc hạ ( keo do trung quốc sản xuất )mà người dùng không hề hay biết.

Thông Tin Liên Hệ: Decal Dán kính Hoa Sao

128 lê văn lương - Hà Nội

ĐT: 0466 822 292 Hotline 0988822229

Email: dankinh88@gmail.com

Website: http://decaldankinh.net/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Tức Liên Quan
zalo-img.png
0988.822.229