Decal dán kính / Dịch vụ / Giấy dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng tại hà nội

Giấy dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng tại hà nội

Decal dán kính An Bình là đại lý cung cấp giấy dán kính làm mờ các cửa kính, cho các văn phòng, nhà ở.

Giấy dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng  tại hà nội

Hoa sao là đơn vị cung cấp các sản phầm decal dán kính, giấy dán cửa kính, vách kính tại các văn phòng ,nhà ở chuyên nghiệp,thợ thi công được đào tạo có kinh nghiệm đảm bảo khi dán phải cẩn thận sạch sẽ không bọt, bụi, bẩn.giấy phải đảm bảo hạn sử dụng lớp keo bám trắc tránh trường hợp bong.  Hoa sao bảo hành Giấy dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng  tại hà nội là 2 năm.

Khi khách hàng có nhu cầu cần dán cửa kính,vách kính mờ các văn phòng hay nhà ở hoặc cắt logo công ty thi hay liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

  • Đến khảo sát đo đạc
  • Tư vấn và mang mẫu cactalo
  • Lên maket thiết kế (nếu cắt logo)
  • Báo giá chi tiết gửi mail
  • Hoa Sao chuyên cung cấp decal dán kính cao cấp

                               thiết kế giấy dán cửa kính, vách kính mờ sáng tạo tinh tế

Sản phẩm giấy dán cửa kính, vách kính mờ của Hoa Sao được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam với công nghệ của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hoa Sao đặt ra, sản phẩm phải tốt có chất lượng cao thì khách hàng mới tìm tới và giới thiệu những khách hàng khác. Với mức giá rất tốt với giấy dán cửa kính, vách kính mờ là 80.000/m2 và decal trang trí là 90.000/m2.(đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện) Cam kết trên thị trường không có nhà phân phối giấy dán cửa kính, vách kính mờ rẻ hơn của chúng tôi. Nếu có rẻ hơn thì chỉ là giấyĐã  để quá hạn sử dụng quá 5 năm. và nhập từ trung quốc. Khi chúng ta dán lên kính lớp keo hết hạn sẽ không còn bám chắc vào kính nữa mà còn rất độc hạ ( keo do trung quốc sản xuất )mà người dùng không hề hay biết.

An Bình thi công chuyên nghiệp dán kính chống nắng, nóng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá ưu đãi nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ: Decal Dán kính An Bình

Địa chỉ: 128 lê văn lương - Hà Nội

ĐT: 0466 822 292 Hotline 0988822229 - 0909.71.8886

Email: dankinh88@gmail.com

Website: http://decaldankinh.net/

Tin Tức Liên Quan