Decal dán kính / Dịch vụ / Giấy dán kính chống nắng,nóng các tòa nhà kính có hiệu quả không ?

Giấy dán kính chống nắng,nóng các tòa nhà kính có hiệu quả không ?

giấy dán kính chống nắng, nóng cho các tòa nhà nhiều kình và hướng tây nóng bức.

Giấy dán kính chống nắng, nóng

Giấy dán kính chống nắng, nóng cách nhiệt Hàn Quốc do công ty hoa Sao cung cấp dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng phủ keo mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo cho kính các tòa nhà can hộ . Giấy dán kính chống nắng, nóng được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt sản xuất dành riêng cho giấy dán kính chống nắng. 

Giấy dán kính chống nắng, nóng dùng cho nhà kính có nhiều màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà và khi dán cho kính xe ô tô, làm cho nhà và xe mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm. Giữ mát cho nhà kính, tiết kiệm điện.

                                            

giấy dán kính chống nắng làm giảm 3 độ khi đã chưa dán

 Giấy dán kính chống nắng, nóng giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.  

Giấy dán kính chống nắng, nóng bảo vệ sức khỏe 

                               

giấy dán kính chống nắng làm mát nhanh cho máy lạnh

 
Giấy dán kính chống nắng, nóng loại bỏ 99% tia cực tím, 80 - 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát,và khi nhìn ra ngoài không bị chói mắt, không đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhậy cảm. Ngoài ra Giấy dán kính chống nắng, nóng cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho nhà kính.và xe ô tô bảo vệ nội thất 

                         

giấy dán kính chống nắng, nóng bảo vệ chống bạc màu nội thất

 Giấy dán kính chống nắng, nóng bảo vệ nội thất , đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính. 

 Giấy dán kính chống nắng, nóng An toàn - thẩm mỹ  

Giấy dán kính chống nắng, bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng giấy giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà. Giấy dán kính chống nắng, nóng với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH AN BÌNH

Trụ Sở chính Hà Nội:
Địa chỉ : Số 128 Đường Lê Văn Lương - TP.Hà Nội
Cơ Sở 2 : số 887 Đường Đê La Thành - TP. Hà Nội
Cơ Sở 3 :Số 126 Đường Cổ Nhuế -TP . Hà Nội
ĐT: 0466 822 292 / 0988822229
Chi Nhánh Hồ Chí Minh:
379 Tây Thạch, P.Tây thạch, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại : 08 66 794 212 / 0906 217 103

Tin Tức Liên Quan